Công ty TNHH MTV 76 - Bộ Quốc phòng chủ động sản xuất khẩu trang phòng dịch tại cộng đồng

17:45 - 30/03/2020
Ngày 16/03/2020 vừa qua, Công ty TNHH MTV 76 được Viện trang bị và Công trình y tế - Bộ Y tế cấp chứng nhận số 004920/VTTB-ĐGCL cho sản phẩm Khẩu trang vải không dệt phòng dịch tại cộng đồng A KD06 và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được cấp giấy chứng nhận theo quyết định số 870-QĐ/BYT của Bộ Y tế về thông số kỹ thuật cho sản phẩm khẩu trang kháng giọt bắn, kháng khuẩn.    

Công ty TNHH MTV 76 nhiều năm liên tục lọt vào danh sách 225 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của cả nước do Bộ Công thương bình chọn. Công ty đã  hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài lớn như: tập đoàn IKEA của Thuỵ Điển, Decathlon của Pháp, Polyconcept của Mỹ…. Công ty là trong số ít đơn vị tự sản xuất vải không dệt tại Việt Nam – đây là nguyên liệu chính để sản xuất khẩu trang. Được thiết kế 4 lớp vải không dệt, khẩu trang A.KD.06 của Công ty có tính kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp, ngăn ngừa lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm… Thiết kế vừa vặn, chất vải không dệt mềm, mịn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng; kiểu dáng đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tính năng ưu việt của sản phẩm vẫn được duy trì khi tái sử dụng, làm hạn chế rác thải ra môi trường và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.
 
Việc sản xuất khẩu trang phòng dịch tại cộng đồng A.KD.06 của Z176 góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với công suất hàng chục triệu sản phẩm mỗi năm, Công ty đảm bảo cung cấp, đáp ứng đủ nhu cầu khẩu trang cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
 
Liên hệ: Thiếu tá Bùi Thu Hường 0904740219.
Email: info@z76.vn, website: http://z76.vn.