Doanh nghiệp

Danh sách doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV Z76

Về chúng tôi!

Luôn cố gắng là điều kiện tồn tại và duy trì vị trí dẫn đầu

Công ty TNHH một thành viên 76 (Nhà máy Z176) thành lập ngày 09/3/1971 là doanh nghiệp quốc phòng an ninh trực thuộc Tổng cục CNQP, có trụ sở chính tại xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Các đơn vị thành viên: Xí nghiệp 76-1 tại thị trấn Văn Giang- tỉnh Hưng Yên; Xí nghiệp In tại Phường Bưởi, quận Tây Hồ – Thành phố Hà Nội; Cơ sở phía Nam tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhiệm vụ chính của Công ty là sản xuất các sản phẩm phục vụ nhiệm vụ quốc phòng-an ninh và sản phẩm kinh tế phục vụ dân sinh, xuất khẩu. Trải qua hơn 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các thế hệ CBCNV vẫn luôn nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công ty đã xây dựng và ban hành hệ thống cơ chế, chính sách thúc đẩy doanh nghiệp phát triển; áp dụng hiệu quả các công cụ quản trị hiện đại như: phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP; đánh giá hiệu quả công việc KPI và cơ chế trả lương 3P, đề án sản xuất tinh gọn Lean; chương trình Kaizen, 5S; hệ thống an ninh chuỗi cung ứng C-TPAT; các hệ thống tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, IWAY, HRP; hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 13485:2016; CE; FDA; QWAY.

Với định hướng đúng, tư duy sáng tạo, linh hoạt, thích ứng nhanh với tình hình, biến khó khăn thách thức thành cơ hội vì vậy trong những năm qua tuy gặp rất nhiều khó khăn do cạnh tranh toàn cầu, do đại dịch Covid-19, nhưng Công ty vẫn có sự phát triển tăng trưởng đều qua các năm. Từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay Công ty 76 đã phát triển về quy mô và tiềm lực với tổng quân số 3.000 CBCNV, có 06 địa điểm sản xuất, doanh thu xuất khẩu năm 2023 dự kiến đạt trên 105 triệu USD.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Coi khách hàng là mục tiêu hướng tới và phục vụ với chất lượng tốt nhất

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có quy mô lớn, có công nghệ tiến tiến, sản xuất được những sản phẩm có nhiều hàm lượng khoa học, có sức cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về các sản phẩm túi, ba lô, lều dã ngoại.

 • Thoả mãn nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế; lan toả giá trị văn hoá tới cộng đồng.
 • Phát triển bền vững, liên tục cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập cho người lao động, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
 • Mở rộng thị trường, liên tục cải tiến nâng cao chất lượng, kiểu dáng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Giá trị cốt lõi!

 •  Kỷ luật và tuân thủ
 • Tinh thần trách nhiệm
 • Tốc độ thực hiện công việc
 • Hướng tới khách hàng
 • Hợp tác
 • Đổi mới, sáng tạo
 • Học tập, tu dưỡng bản thân
 • Trung thành và liêm chính